หลวงพ่อตอบปัญหา

หลวงพ่อตอบปัญหา

Video > สมาธิและธรรมะ > หลวงพ่อตอบปัญหา
จะเลี้ยงลูกให้ดี พ่อควรมีบทบาทเช่นใด, วันพ่อ จะแสดงกตัญญูต่อท่านอย่างไรจะเลี้ยงลูกให้ดี พ่อควรมีบทบาทเช่นใด, วันพ่อ จะแสดงกตัญญูต่อท่านอย่างไร
เสาร์ 04 ธ.ค. 47 ชม 6,038 ครั้งครูของผมคนหนึ่ง ทั้งใจชู้ ทั้งขี้เมา ไม่รับผิดชอบเรื่องการสอน ควรจะฟ้องครูใหญ่หรือเดินขบวนประท้วงดีครับ, ปีใหม่นี้เราควรจะเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างไรดีครับ, ถ้าถึงเวลาที่เราจะต้องมีคู่ครอง เราควรจะเลือกคู่ครองอย่างไรคะ เราถึงจะไม่ต้องน้ำตาเช็ดหัวเข่าครูของผมคนหนึ่ง ทั้งใจชู้ ทั้งขี้เมา ไม่รับผิดชอบเรื่องการสอน ควรจะฟ้องครูใหญ่หรือเดินขบวนประท้วงดีครับ, ปีใหม่นี้เราควรจะเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างไรดีครับ, ถ้าถึงเวลาที่เราจะต้องมีคู่ครอง เราควรจะเลือกคู่ครองอย่างไรคะ เราถึงจะไม่ต้องน้ำตาเช็ดหัวเข่า
พฤหัสบดี 02 ธ.ค. 47 ชม 6,192 ครั้งมีลูกผู้ชายคนหนึ่ง ดื้อใจขาด ต้องทำอย่างไรดี, คุณพ่อคุณแม่เป็นคนหัวโบราณ ไม่อยากให้ผมเข้าสังคมครับ, ถูกเพื่อนหักหลัง ผมจะมีวิธีการคบเพื่อนอย่างไรครับ, มีลูกผู้ชายคนหนึ่ง ดื้อใจขาด ต้องทำอย่างไรดี, คุณพ่อคุณแม่เป็นคนหัวโบราณ ไม่อยากให้ผมเข้าสังคมครับ, ถูกเพื่อนหักหลัง ผมจะมีวิธีการคบเพื่อนอย่างไรครับ,
พุธ 01 ธ.ค. 47 ชม 6,712 ครั้งผมอยากมีครูดี ๆ สักคน ครูในอุดมคติต้องเป็นอย่างไรครับ, ครูมีพระคุณอย่างไรกับเราบ้าง เราจะตอบแทนคุณท่านได้อย่างไรครับ, ในฐานะที่เป็นครู พบว่าลูกศิษย์เกเร ติดยาเสพติด เล่นการพนัน จะแก้ไขอย่างไรดีครับผมอยากมีครูดี ๆ สักคน ครูในอุดมคติต้องเป็นอย่างไรครับ, ครูมีพระคุณอย่างไรกับเราบ้าง เราจะตอบแทนคุณท่านได้อย่างไรครับ, ในฐานะที่เป็นครู พบว่าลูกศิษย์เกเร ติดยาเสพติด เล่นการพนัน จะแก้ไขอย่างไรดีครับ
อังคาร 30 พ.ย. 47 ชม 6,436 ครั้งเยี่ยมคนไข้อย่างไรให้ถูกวิธี, คนมีทุกข์ข้องใจ ทำไมบุญไม่ช่วยเยี่ยมคนไข้อย่างไรให้ถูกวิธี, คนมีทุกข์ข้องใจ ทำไมบุญไม่ช่วย
เสาร์ 20 พ.ย. 47 ชม 6,171 ครั้งสงสัยเรื่องจงกรมกับเสียงนำสมาธิ, "ฝึกสมาธิแล้วเสียสติ" ความเชื่อผิด ๆ ที่ต้องแก้ไขสงสัยเรื่องจงกรมกับเสียงนำสมาธิ, "ฝึกสมาธิแล้วเสียสติ" ความเชื่อผิด ๆ ที่ต้องแก้ไข
เสาร์ 13 พ.ย. 47 ชม 6,191 ครั้งรักษาศีลข้อ 4 อย่างไรให้บริสุทธิ์, ค้าขายแข่งกันจะเป็นการเบียดเบียนกันหรือไม่, จะเลือกวิธีฝึกสมาธิอย่างไรให้เหมาะกับตนเองรักษาศีลข้อ 4 อย่างไรให้บริสุทธิ์, ค้าขายแข่งกันจะเป็นการเบียดเบียนกันหรือไม่, จะเลือกวิธีฝึกสมาธิอย่างไรให้เหมาะกับตนเอง
จันทร์ 08 พ.ย. 47 ชม 6,055 ครั้งความเป็นมาของการจำพรรษา, ชาวพุทธควรปฏิบัติตัวเช่นไรในช่วงเข้าพรรษา, บวชช่วงเข้าพรรษาได้บุญมากกว่าช่วงอื่นหรือไม่ความเป็นมาของการจำพรรษา, ชาวพุทธควรปฏิบัติตัวเช่นไรในช่วงเข้าพรรษา, บวชช่วงเข้าพรรษาได้บุญมากกว่าช่วงอื่นหรือไม่
พฤหัสบดี 07 ต.ค. 47 ชม 6,090 ครั้งมิตรภาพในวงเหล้ายั่งยืนจริงหรือ,  เข้มแข็งด้วยสุรา จะแก้ค่านิยมนี้ได้อย่างไร,  ทหารตำรวจ บวชแล้วควรจะศึกษาธรรมะข้อใดมิตรภาพในวงเหล้ายั่งยืนจริงหรือ, เข้มแข็งด้วยสุรา จะแก้ค่านิยมนี้ได้อย่างไร, ทหารตำรวจ บวชแล้วควรจะศึกษาธรรมะข้อใด
ศุกร์ 24 ก.ย. 47 ชม 6,125 ครั้งทหารปราบโจรผู้ร้ายจะบาปมากน้อยแค่ไหน, ผู้พิพากษาสั่งประหารชีวิต เป็นบาปหรือไม่,  จะแก้ปัญหาเพื่อนร่วมงานเห็นแก่ตัวได้อย่างไรทหารปราบโจรผู้ร้ายจะบาปมากน้อยแค่ไหน, ผู้พิพากษาสั่งประหารชีวิต เป็นบาปหรือไม่, จะแก้ปัญหาเพื่อนร่วมงานเห็นแก่ตัวได้อย่างไร
พฤหัสบดี 23 ก.ย. 47 ชม 6,091 ครั้งคนยากจนจะสร้างบุญบารมีได้อย่างไร,  การทำทานได้บุญเท่ากับทำกับพระสงฆ์หรือไม่คนยากจนจะสร้างบุญบารมีได้อย่างไร, การทำทานได้บุญเท่ากับทำกับพระสงฆ์หรือไม่
อังคาร 14 ก.ย. 47 ชม 6,292 ครั้งปฏิบัติตนอย่างไรเมื่อเป็นอัลไซเมอร์, อธิษฐานจิตอย่างไรไม่ให้ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ปฏิบัติตนอย่างไรเมื่อเป็นอัลไซเมอร์, อธิษฐานจิตอย่างไรไม่ให้ป่วยเป็นอัลไซเมอร์
จันทร์ 13 ก.ย. 47 ชม 6,105 ครั้งอยากให้พนักงานรักและทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่, ทำอย่างไรให้พนักงานหันมาสนใจธรรมะมากขึ้น, จะมีวิธีสอนลูกให้บริหารกิจการต่อได้อย่างไรดี
อยากให้พนักงานรักและทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่, ทำอย่างไรให้พนักงานหันมาสนใจธรรมะมากขึ้น, จะมีวิธีสอนลูกให้บริหารกิจการต่อได้อย่างไรดี
เสาร์ 11 ก.ย. 47 ชม 6,229 ครั้งหมอกับการทำแท้งเด็กผิดปกติในครรภ์, เมื่อหมอต้องปลอบใจผู้สูญเสียลูกแต่แรกเกิดหมอกับการทำแท้งเด็กผิดปกติในครรภ์, เมื่อหมอต้องปลอบใจผู้สูญเสียลูกแต่แรกเกิด
ศุกร์ 10 ก.ย. 47 ชม 6,512 ครั้งกู้เงินทำบุญ  การออกเงินกู้บาปหรือไม่กู้เงินทำบุญ การออกเงินกู้บาปหรือไม่
พฤหัสบดี 09 ก.ย. 47 ชม 6,279 ครั้งทำไมต้องสร้างเครือข่ายคนดี, ธรรมะหมวดใดที่ไว้สร้างเครือข่ายคนดี, ขอสูตรสำเร็จในการสร้างเครือข่ายนักธุรกิจที่ดีทำไมต้องสร้างเครือข่ายคนดี, ธรรมะหมวดใดที่ไว้สร้างเครือข่ายคนดี, ขอสูตรสำเร็จในการสร้างเครือข่ายนักธุรกิจที่ดี
เสาร์ 04 ก.ย. 47 ชม 6,299 ครั้งอยากทราบหลักธรรมในการรับพนักงาน ข้อคิดในการคัดพนักงานออกจากองค์กร หัวหน้างานต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างอยากทราบหลักธรรมในการรับพนักงาน ข้อคิดในการคัดพนักงานออกจากองค์กร หัวหน้างานต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง
เสาร์ 07 ส.ค. 47 ชม 6,323 ครั้งแม่บ้านจะแก้ปัญหาให้สมาชิกในครอบครัวไม่เครียดได้อย่างไร,  ลูกสาววัยรุ่นควรเลือกคบเพื่อนอย่างไรแม่บ้านจะแก้ปัญหาให้สมาชิกในครอบครัวไม่เครียดได้อย่างไร, ลูกสาววัยรุ่นควรเลือกคบเพื่อนอย่างไร
พฤหัสบดี 05 ส.ค. 47 ชม 6,165 ครั้ง
< ใหม่กว่า   1 2 <3> (61-78 จาก 78)    


Bookmark and Share  
หมวดรายการ
   ค้นหา Video    

    สมาธิและธรรมะ -
  ทบทวนฝันในฝัน
  วิธีฝึกสมาธิเบื้องต้น1
  Meditation for beginners
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  梦中梦 (Chinese School)
  สุดยอดภาษากับมหาเปรียญ
  แผ่เมตตาประจำวัน
  มงคลชีวิต
  ธรรมะศึกษา
  เส้นทางบุญ
  Pearls of Inner Wisdom
  คำวัด
  ไปวัดไปวา
  เดินไปสู่ความสุข
  Gleaming with Buddhism
  โครงการอบรมพระ 1 แสนรูป
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  เรื่องเล่า เข้าถึงธรรม
  ทบทวนฝันในฝันภาษาอินโดนีเซีย
  พระธรรมเทศนา
  หลวงพ่อตอบปัญหา (English Subtitle)
   ธรรมะ 1 นาที
  ใจใส ใจสบาย
  พระศรีอริยเมตไตรย์
  ความฝันของพระเจ้าปเสนทิโกศล
  เวทีธรรม
  โอวาทพระเทพญาณมหามุนี
  มองโลกเห็นธรรม
  รังสรรค์ศรัทธา
  ถามตอบปัญหาการปฏิบัติธรรม
  ส่องธรรมล้ำภาษิต
  Animation อานิสงส์แห่งบุญ
    กฎแห่งกรรม -
    ข่าว -
    เยาวชน -
    วาไรตี้ -
    กิจกรรม -
    บุญพิธี -
    งานบุญวันอาทิตย์ -
    Music Video เพลงธรรมะ -
    เรื่องสั้น -
    มหาปูชนียาจารย์ -
    Meditation -
    Law of Kamma -
    โอวาทพระเทพญาณมหามุนี -
    ละคร ละครซิทคอม -
    นรก-สวรรค์ -
พระศรีอริยเมตไตรย์
พระศรีอริยเมตไตรย์

พุทธประวัติ
ภาพพุทธประวัติ


ธรรมะเพื่อประชาชน

ดอกไม้บาน

ทอดผ้าป่าเขาแก้วเสด็จทุกวันเสาร์

Peace Photo
ภาพแห่งการสร้างบารมีเพื่อสันติภาพโลก

Meditation and Peace

อยู่ในบุญ

ปฏิทินบุญ

Free Wallpaper Download

Free Ecards

ตักบาตรพระ 1 ล้านรูป